Xe nâng Mitsubishi giá rẻ 2.5t và 3 tấn

Xe nâng Mitsubishi Classidia 2.5 tấn và 3 tấn, 
Mitsubishi diesel forklift - Classidia 2.5 - 3.0 tons, 
Sức nâng: 2.5 tấn và 3 tấn, 
Chiều cao nâng: 3m - 6m, 
Hãng sản xuất: Mitsubishi forklift, 
Nước sản xuất: Trung Quốc, 
Xe nâng Mitsubishi giá rẻ 2.5 tấn và 3 tấn
Xe nâng Mitsubishi giá rẻ 2.5 tấn và 3 tấn
Dòng xe nâng hàng Mitsubishi động cơ diesel tải trọng 2.5 tấn và 3 tấn chuyên dùng cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa cơ bản tại các nhà máy sản xuất, các kho hàng logistics với mức độ đáp ứng ở tầng xuất thấp. Được chế tạo tại nhà máy Mitsubishi China và được đơn giản hóa thiết kế nhằm phục vụ các nhu cầu nâng hạ cơ bản nhất, các sản phẩm xe nâng diesel Mitsubishi 2.5 tấnxe nâng 3 tấn dòng Classsidia đã giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu cho quý khách hàng.
Xe nâng hàng Mitsubishi – Classidia,
Model
Sức nâng
Động cơ
Nhà chế tạo
FD20HS
2000kg
Mitsubishi S4S
Mitsubishi
FD25HS
2500kg
Mitsubishi S4S
Mitsubishi
FD30HS
3000kg
Mitsubishi S4S
Mitsubishi

Xe nâng Mitsubishi 2 tấn – 2.5 tấn và 3 tấn
Nhà cung cấp xe nâng hàng giá rẻ độ bền cao cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí thấp và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn. Nhập khẩu các dòng xe nâng hàng giá rẻ được khách hàng ưa chuộng như xe nâng Heli từ Đài Loan – Heli forklift tải trọng 2 tấn 2.5 tấn3 tấn. Các dòng xe nâng hàng Baoli từ tập đoàn Kion thuộc nước Đức với nhà máy lắp ráp Trung Quốc. Xe nâng hàng Baoli sức nâng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn. Xe nâng hàng TEU Forklift với công nghệ chế tạo từ nhà máy gia công sản phẩm xe nâng TCM nổi tiếng dành cho thị trường Trung Quốc. Cung cấp xe nâng diesel 2 tấn – xe nâng hàng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn giá rẻ sử dụng cơ Nhật Bản gồm Isuzu C240 – Mitsubishi S4S và Yanmar 4TNE94.
Bên cạnh các thương hiệu xe nâng giá rẻ vốn đã xuất hiện lâu năm trên thị trường xe nâng hàng, các nhà chế tạo Nhật BảnHoa Kỳ cũng quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những dòng xe nâng hàng độ bền cao với các chi tiết và linh kiện chủ yếu được chế tạo bởi nhà sản xuất chính hãng. Các dòng xe nâng hàng độ bền cao với thuật ngữ “back to basic” đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay gồm:
Xe nâng hàng Towmotor thuộc tập đoàn Caterpillar USA. Dòng sản phẩm xe nâng Towmotor DP20HS DP25HS DP30HS được cải tiếng từ dòng xe nâng CAT siêu bền DP20NT DP25NT và DP30NT. Bên cạnh uy tín của tập đoàn Caterpillar, xe nâng hàng Towmotor 2 tấn 2.5 tấn và 3 tấn còn được biết đến là dòng sản phẩm mới của nhà phát minh xe nâng hàng – Towmotor từ Ohio USA. Các xe nâng hàng Towmtor được trang bị động cơ Mitsubishi S4S như các sản phẩm xe nâng CAT đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Xe nâng Smart series thuộc tập đoàn Unicarriers Japan: Nhà chế tạo Unicarriers tiền thân là tập đoàn Nissan forklift kết hợp với TCM Forklift và ngày càng lớn mạnh trên quy mô toàn cầu. Các xe nâng hàng Unicarriers dòng smart series được trang bị động cơ Isuzu C240 và sở hữu thiết kế tương tự các dòng xe nâng TCM với các tính năng được rút gọn giúp giảm hư hỏng và giảm chi phí bảo trì trong tương lai. Xe nâng Smart có các tải trọng gồm 2 tấn 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn đang rất được khách hàng thân thiết của Nissan forklift ưa chuộng.
Xe nâng Mitsubishi Classidia từ Mitsubishi Forklift với các model gồm FD20NH FD25NH và FD30NH được cải tiến từ dòng xe nâng Mitsubishi FD20NT FD25NT và FD30NT Nhật Bản, các dòng xe nâng Mitsubishi Classidia thường được sử dụng cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa cơ bản và chuyên dùng cho thuê đối với các kho hàng tiêu chuẩn.
Mitsubishi diesel forklift 2.5 tấn và 3 tấn

Classidia Series của Mitsubishi forklift được sản xuất và kiểm soát chất lượng bởi tập đoàn Mitsubishi Nichiyu forklift giúp mang lại cho quý khách hàng một lựa chọn mới trong phân khúc xe nâng hàng giá rẻ. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nguồn ngân sách cho hệ thống nâng hạ hàng hóa trong nhà máy trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và mức độ đáp ứng của hệ thống kho vận.
Xe nâng Mitsubishi giá rẻ
Previous
Next Post »