Xe nâng điện MGA

Xe nâng điện MGA, 

Nhập khẩu các dòng xe nâng điện từ hãng IZU Japan nhà máy Trung Quốc với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Xe nâng điện IZU Japan của hãng MGA gồm các dòng xe nâng forklift điện 4 bánh ngồi lái, xe nâng reach truck ngồi lái và đứng lái, xe nâng điện stacker và pallet mover… các dòng xe nâng điện MGA luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về giải pháp nâng hạ hàng hóa thân thiện với môi trường.
Xe nâng điện MGA
Xe nâng điện MGA
Xe nâng điện IZU Japan được phân phối bởi MGA Việt Nam với motor điện xoay chiều có công suất lớn, độ bền cao và siêu tiết kiệm điện. Được trang bị hệ thống board mạch với công nghệ tản nhiệt CURTIS giúp nâng cao độ bền cho toàn bộ thiết bị. Với một mức đầu tư hợp lý và tiết kiệm, quý khách hàng sẽ có được những giải pháp nâng hạ hàng hóa an toàn với mức độ đáp ứng cao từ sản phẩm xe nâng điện MGA.
Stacker MGA

Nhà cung cấp xe nâng hàng giá rẻ độ bền cao cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí thấp và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn. Nhập khẩu các dòng xe nâng hàng giá rẻ được khách hàng ưa chuộng như xe nâng Heli từ Đài Loan – Heli forklift tải trọng 2 tấn 2.5 tấn3 tấn. Các dòng xe nâng hàng Baoli từ tập đoàn Kion thuộc nước Đức với nhà máy lắp ráp Trung Quốc. Xe nâng hàng Baoli sức nâng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn. Xe nâng hàng TEU Forklift với công nghệ chế tạo từ nhà máy gia công sản phẩm xe nâng TCM nổi tiếng dành cho thị trường Trung Quốc. Cung cấp xe nâng diesel 2 tấn – xe nâng hàng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn giá rẻ sử dụng cơ Nhật Bản gồm Isuzu C240 – Mitsubishi S4S và Yanmar 4TNE94.
Bên cạnh các thương hiệu xe nâng giá rẻ vốn đã xuất hiện lâu năm trên thị trường xe nâng hàng, các nhà chế tạo Nhật BảnHoa Kỳ cũng quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những dòng xe nâng hàng độ bền cao với các chi tiết và linh kiện chủ yếu được chế tạo bởi nhà sản xuất chính hãng. Các dòng xe nâng hàng độ bền cao với thuật ngữ “back to basic” đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay gồm:
Xe nâng hàng Towmotor thuộc tập đoàn Caterpillar USA. Dòng sản phẩm xe nâng Towmotor DP20HS DP25HS DP30HS được cải tiếng từ dòng xe nâng CAT siêu bền DP20NT DP25NT và DP30NT. Bên cạnh uy tín của tập đoàn Caterpillar, xe nâng hàng Towmotor 2 tấn 2.5 tấn và 3 tấn còn được biết đến là dòng sản phẩm mới của nhà phát minh xe nâng hàng – Towmotor từ Ohio USA. Các xe nâng hàng Towmtor được trang bị động cơ Mitsubishi S4S như các sản phẩm xe nâng CAT đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Xe nâng Smart series thuộc tập đoàn Unicarriers Japan: Nhà chế tạo Unicarriers tiền thân là tập đoàn Nissan forklift kết hợp với TCM Forklift và ngày càng lớn mạnh trên quy mô toàn cầu. Các xe nâng hàng Unicarriers dòng smart series được trang bị động cơ Isuzu C240 và sở hữu thiết kế tương tự các dòng xe nâng TCM với các tính năng được rút gọn giúp giảm hư hỏng và giảm chi phí bảo trì trong tương lai. Xe nâng Smart có các tải trọng gồm 2 tấn 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn đang rất được khách hàng thân thiết của Nissan forklift ưa chuộng.
Xe nâng Mitsubishi Classidia từ Mitsubishi Forklift với các model gồm FD20NH FD25NH và FD30NH được cải tiến từ dòng xe nâng Mitsubishi FD20NT FD25NT và FD30NT Nhật Bản, các dòng xe nâng Mitsubishi Classidia thường được sử dụng cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa cơ bản và chuyên dùng cho thuê đối với các kho hàng tiêu chuẩn.
Xe nâng điện Reach Truck MGA
Xe nâng điện Reach Truck MGA


Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe nâng điện, stacker điện và pallet mover xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Previous
Next Post »