Xe nâng diesel MGA 2.5t - 10 tấn

Xe nâng diesel MGA, 
Xe nâng MGA 2.5 tấn
Xe nâng MGA 2.5 tấn

Khác với các nhà nhập khẩu xe nâng thông thường, các xe nâng đầu diesel MGA được lắp ráp tại Việt Nam với động cơ Isuzu C240 và 4JG1 nhập khẩu từ Nhật Bản. Vì vậy các xe nâng hàng MGA luôn có độ bền cao và độ ổn định vượt trội hơn so với các dòng xe nâng giá rẻ. Chính độ bền của động cơ Isuzu Nhật Bản đã tạo nên sự khác biệt cho các xe nâng diesel MGA. 
Xe nâng MGA 3 tấn
Với một mức đầu tư hợp lý, quý khách hàng sẽ có được một sản phẩm xe nâng hàng giúp tối ưu hóa hoạt động nâng hạ trong nhà máy. Xe nâng diesel MGA sử dụng động cơ diesel Isuzu từ Nhật Bản luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thường được chọn làm dòng xe nâng chủ lực cho hoạt động nâng hạ hàng hóa.
Xe nâng hàng MGA
Các sản phẩm xe nâng diesel MGA với tải trọng từ 2.5 tấn đến 10.0 tấn cùng với nhiều tùy chọn hệ thống khung nâng cũng như phụ kiện đi kèm sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về các ứng dụng nâng hạ hàng hóa.
Xe nâng MGA 5 tấn 7 tấn
Nhà cung cấp xe nâng hàng giá rẻ độ bền cao cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí thấp và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn. Nhập khẩu các dòng xe nâng hàng giá rẻ được khách hàng ưa chuộng như xe nâng Heli từ Đài Loan – Heli forklift tải trọng 2 tấn 2.5 tấn3 tấn. Các dòng xe nâng hàng Baoli từ tập đoàn Kion thuộc nước Đức với nhà máy lắp ráp Trung Quốc. Xe nâng hàng Baoli sức nâng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn. Xe nâng hàng TEU Forklift với công nghệ chế tạo từ nhà máy gia công sản phẩm xe nâng TCM nổi tiếng dành cho thị trường Trung Quốc. Cung cấp xe nâng diesel 2 tấn – xe nâng hàng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn giá rẻ sử dụng cơ Nhật Bản gồm Isuzu C240 – Mitsubishi S4S và Yanmar 4TNE94.
Bên cạnh các thương hiệu xe nâng giá rẻ vốn đã xuất hiện lâu năm trên thị trường xe nâng hàng, các nhà chế tạo Nhật BảnHoa Kỳ cũng quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những dòng xe nâng hàng độ bền cao với các chi tiết và linh kiện chủ yếu được chế tạo bởi nhà sản xuất chính hãng. Các dòng xe nâng hàng độ bền cao với thuật ngữ “back to basic” đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay gồm:
Xe nâng hàng Towmotor thuộc tập đoàn Caterpillar USA. Dòng sản phẩm xe nâng Towmotor DP20HS DP25HS DP30HS được cải tiếng từ dòng xe nâng CAT siêu bền DP20NT DP25NT và DP30NT. Bên cạnh uy tín của tập đoàn Caterpillar, xe nâng hàng Towmotor 2 tấn 2.5 tấn và 3 tấn còn được biết đến là dòng sản phẩm mới của nhà phát minh xe nâng hàng – Towmotor từ Ohio USA. Các xe nâng hàng Towmtor được trang bị động cơ Mitsubishi S4S như các sản phẩm xe nâng CAT đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Xe nâng Smart series thuộc tập đoàn Unicarriers Japan: Nhà chế tạo Unicarriers tiền thân là tập đoàn Nissan forklift kết hợp với TCM Forklift và ngày càng lớn mạnh trên quy mô toàn cầu. Các xe nâng hàng Unicarriers dòng smart series được trang bị động cơ Isuzu C240 và sở hữu thiết kế tương tự các dòng xe nâng TCM với các tính năng được rút gọn giúp giảm hư hỏng và giảm chi phí bảo trì trong tương lai. Xe nâng Smart có các tải trọng gồm 2 tấn 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn đang rất được khách hàng thân thiết của Nissan forklift ưa chuộng.
Xe nâng Mitsubishi Classidia từ Mitsubishi Forklift với các model gồm FD20NH FD25NH và FD30NH được cải tiến từ dòng xe nâng Mitsubishi FD20NT FD25NT và FD30NT Nhật Bản, các dòng xe nâng Mitsubishi Classidia thường được sử dụng cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa cơ bản và chuyên dùng cho thuê đối với các kho hàng tiêu chuẩn. 
Xe nâng MGA Việt Nam
Xe nâng diesel MGA 2.5 tấn; xe nâng MGA 3 tấn và xe nâng hàng 3.5 tấn sử dụng động cơ diesel mới 100% nhập khẩu từ Nhật Bản đã được chứng minh độ bền và độ ổn định cao. Đặc biệt các xe nâng cũ MGA có giá cả cạnh tranh và được bảo hành 12 tháng (sử dụng động cơ diesel Isuzu mới 100% C240 4JG1) luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
Previous
Next Post »