Xe nâng hàng MGA

Xe nâng hàng MGA, 

Hãng xe nâng MGA chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng động cơ diesel, xe nâng chạy xăng gas và xe nâng điện. Được biết đến là nhà cung cấp thiết bị nâng hàng tầm trung lớn nhất Việt Nam, xe nâng MGA luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí tối ưu nhất.
Xe nâng hàng MGA Việt Nam

Các dòng xe nâng diesel MGA với động cơ diesel Isuzu C240 dành cho xe nâng 2.5 tấn và động cơ Isuzu 4JG1 cho xe nâng 3 tấn, 3.5 tấn và 4 tấn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các dòng xe nâng cũ MGA được trang bị động cơ mới 100% và có chất lượng tương đương 95% so với xe nâng mới. Xe nâng cũ MGA 2.5 tấn 3 tấn 3.5 tấn và 4 tấn được lắp động cơ Isuzu nhập khẩu riêng từ Nhật Bản luôn đảm bảo độ bền cao. Xe nâng MGA động cơ diesel được khách hàng đánh giá có độ bền ngang với các dòng xe nâng TCM Nhật Bản.
Xe nâng điện MGA
Nhà cung cấp xe nâng hàng giá rẻ độ bền cao cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí thấp và mức độ đáp ứng tiêu chuẩn. Nhập khẩu các dòng xe nâng hàng giá rẻ được khách hàng ưa chuộng như xe nâng Heli từ Đài Loan – Heli forklift tải trọng 2 tấn 2.5 tấn3 tấn. Các dòng xe nâng hàng Baoli từ tập đoàn Kion thuộc nước Đức với nhà máy lắp ráp Trung Quốc. Xe nâng hàng Baoli sức nâng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn. Xe nâng hàng TEU Forklift với công nghệ chế tạo từ nhà máy gia công sản phẩm xe nâng TCM nổi tiếng dành cho thị trường Trung Quốc. Cung cấp xe nâng diesel 2 tấn – xe nâng hàng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn giá rẻ sử dụng cơ Nhật Bản gồm Isuzu C240 – Mitsubishi S4S và Yanmar 4TNE94.
Bên cạnh các thương hiệu xe nâng giá rẻ vốn đã xuất hiện lâu năm trên thị trường xe nâng hàng, các nhà chế tạo Nhật BảnHoa Kỳ cũng quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra những dòng xe nâng hàng độ bền cao với các chi tiết và linh kiện chủ yếu được chế tạo bởi nhà sản xuất chính hãng. Các dòng xe nâng hàng độ bền cao với thuật ngữ “back to basic” đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay gồm:
Xe nâng hàng Towmotor thuộc tập đoàn Caterpillar USA. Dòng sản phẩm xe nâng Towmotor DP20HS DP25HS DP30HS được cải tiếng từ dòng xe nâng CAT siêu bền DP20NT DP25NT và DP30NT. Bên cạnh uy tín của tập đoàn Caterpillar, xe nâng hàng Towmotor 2 tấn 2.5 tấn và 3 tấn còn được biết đến là dòng sản phẩm mới của nhà phát minh xe nâng hàng – Towmotor từ Ohio USA. Các xe nâng hàng Towmtor được trang bị động cơ Mitsubishi S4S như các sản phẩm xe nâng CAT đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Xe nâng Smart series thuộc tập đoàn Unicarriers Japan: Nhà chế tạo Unicarriers tiền thân là tập đoàn Nissan forklift kết hợp với TCM Forklift và ngày càng lớn mạnh trên quy mô toàn cầu. Các xe nâng hàng Unicarriers dòng smart series được trang bị động cơ Isuzu C240 và sở hữu thiết kế tương tự các dòng xe nâng TCM với các tính năng được rút gọn giúp giảm hư hỏng và giảm chi phí bảo trì trong tương lai. Xe nâng Smart có các tải trọng gồm 2 tấn 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn đang rất được khách hàng thân thiết của Nissan forklift ưa chuộng.
Xe nâng Mitsubishi Classidia từ Mitsubishi Forklift với các model gồm FD20NH FD25NH và FD30NH được cải tiến từ dòng xe nâng Mitsubishi FD20NT FD25NT và FD30NT Nhật Bản, các dòng xe nâng Mitsubishi Classidia thường được sử dụng cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa cơ bản và chuyên dùng cho thuê đối với các kho hàng tiêu chuẩn.
Xe nâng MGA động cơ Nhật Bản
Xe nâng MGA động cơ Nhật Bản
Xe nâng hàng MGA được lắp ráp tại Việt Nam và được tối ưu hóa các chi tiết nhằm đảm bảo mức độ phù hợp cao nhất đối với môi trường làm việc thực tế tại Việt Nam. Xe nâng MGA Việt Nam luôn đạt được chất lượng mong muốn của khách hàng.
Latest
Previous
Next Post »