Stacker IZU Japan

Xe nâng stacker MGA, 

Đối với các nhu cầu nâng hạ hàng hóa nhẹ tại các kho dược phẩm có lối đi hẹp thì việc sử dụng xe nâng điện Stacker là một lựa chọn hợp lý. Xe nâng stacker MGA được nhập khẩu từ nhà máy IZU Japan tại Đài Loan luôn đảm bảo chất lượng và độ bền cao và đáp ứng cơ bản các nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.
Stacker MGA 1 - 2 tấn IZU Japan
Stacker MGA 1 - 2 tấn IZU Japan
Reach Truck MGA 1.0 – 2.5 tấn đứng lái,
Model
Sức nâng
Động cơ
Nhà chế tạo
MGA ES10M
1000kg
Motor xoay chiều AC
MGA Việt Nam
MGA ES15M
1500kg
Motor xoay chiều AC
MGA Việt Nam
MGA ES20M
2000kg
Motor xoay chiều AC
MGA Việt Nam
MGA ES25M
2500kg
Motor xoay chiều AC
MGA Việt Nam
MGA reach truck 1 tấn – 2.5 tấn đứng lái, 
Xe nâng điện Stacker
Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng stacker MGA sẽ giúp giảm đáng kể diện tích vận hành từ đó giúp quý khách hàng tối đa hóa công suất chứa hàng trong kho.
Xe nâng hàng Stacker IZU Japan

Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
MGA Stacker 1 - 2 tấn

Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Xe nâng stacker MGA
Công ty xe nâng MGA được biết đến là một trong những nhà phân phối xe nâng tầm trung lớn mạnh nhất Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chăm sóc cho thiết bị xe nâng hàng của quý khách đúng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Việc bảo trì bảo dưỡng đúng lịch sẽ giúp cho xe nâng hàng của quý khách luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.