Three way - xe nâng điện kho hẹp

Xe nâng điện Three way dùng cho kho hẹp. 
Reach truck three way là dòng xe nâng điện với bộ khung phía trước có thể lấy hàng ở 2 bên và phía trước (xúc hàng 3 chiều) trong khi phần thân xe đứng yên. Điều này sẽ tạo lợi thế trong việc vận hành các kho hàng siêu chật hẹp.
Đối với hệ thống kệ kho siêu chật hẹp tại những nơi có diện tích xây dựng hạn chế thì việc lựa chọn thiết bị xe nâng hàng sẽ góp phần quang trọng trong việc tối ưu hóa chi phí. Được chế tạo nhằm phục vụ các nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng siêu chật hẹp, nhà sản xuất MGA đã nhập khẩu dòng xe nâng điện three way chuyên dùng cho kho hẹp từ hãng IZU Japan.
xe nâng điện reach truck three way
Xe nâng điện reach truck three way
Xe nâng điện kho hẹp three way có ưu điểm là vận hành lấy hàng mà không cần phải chuyển hướng. Bộ càng nâng phía trên sẽ tự động di chuyển lấy hàng và xoay về phía trước. Nhiệm vụ chính của phần thân xe chỉ là điều khiển và chạy tới và lùi khi vào trong hệ thống kệ kho.
Xe nâng điện three way reach truck
Xe nâng điện three way reach truck
Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Xe nâng cũ bảo hành 12 tháng
Xe nâng điện kho hẹp three way
Xe nâng điện kho hẹp three way
Để đảm bảo thiết bị xe nâng điện three way phù hợp với ứng dụng nâng hàng tại kho của quý khách, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về kệ kho và lối đi để chúng tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.