Xe nâng cũ bảo hành 12 tháng

Xe nâng cũ bảo hành 12 tháng,  
Bao gồm: xe nâng diesel 2.5 tấn, xe nâng diesel 3 tấn, xe nâng diesel 3.5 tấn và xe nâng diesel 4 tấn.
Xe nâng cũ 2.5t - 3 - 4 tấn bảo hành 12 tháng
Xe nâng cũ 2.5t - 3 - 4 tấn bảo hành 12 tháng
Xe nâng cũ MGA sử dụng bộ khung sườn cũ, name plate cũ với hộp được đại tu sữa chữa (trong trường hợp nếu xe cũ có hư hỏng) và động cơ Isuzu C240 hoặc 4JG1 được thay mới hoàn toàn nên việc vận hành sẽ gần như xe nâng mới. Ngoài ra, xe nâng cũ MGA còn được thay thế phần lớn các linh kiện đi kèm như dây điện, bóng đèn, ron phốt, bánh xe… để đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định như xe nâng mới.
Xe nâng cũ 2.5t 3t 3.5t 4 tấn bảo hành 12 tháng

Hiện tại dòng xe nâng cũ đại tu của chúng tôi với tải 2.5 tấn và 3 tấn với số lượng lớn và được khách hàng ưa chuộng. Theo đánh giá của khách hàng thì các xe nâng cũ MGA đại tu của chúng tôi đạt chất lượng đến 90% - 95% so với xe nâng mới với mức đầu tư tiết kiệm hơn hẵn. Xe nâng cũ đại tu MGA luôn đảm bảo độ bền cao và ổn định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Xe nâng hàng cũ bảo hành 12 tháng

Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về sa[email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
Xe nâng cũ động cơ Isuzu mới 100%

Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Xe nâng cũ bảo hành 12 tháng
Xe nâng cũ 2.5t 3t bảo hành 12 tháng
Xe nâng cũ 2.5t 3t bảo hành 12 tháng
Với một lượng xe nâng hàng 2.5 tấn và 3 tấn đông đảo trong kho chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách. Tất cả các dòng xe nâng cũ đại tu 2.5 tấn – xe nâng 3 tấn – xe nâng hàng 3.5 tấn xe nâng cũ 4 tấn của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng như xe nâng mới sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm.