Xe nâng điện dùng trong kho

Xe nâng điện sử dụng năng lượng từ bình acquy chuyên dùng trong các kho hàng sạch đặc biệt là kho hàng dược phẩm. Khác với các dòng xe nâng động cơ, xe nâng điện hầu như không cần nhiều nhân lực cho việc bảo dưỡng. Không phải thay nhớt động cơ định kỳ. Tuy nhiên ở hầu hết các xe nâng điện đều xuất hiện các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Các lỗi không quá nghiêm trọng nên sẽ không làm gián đoạn quá trình sử dụng xe nâng. Tuy nhiên theo thời gian các lỗi này sẽ nặng dần và có thể dẫn đến các lỗi nghiêm trọng. Ví dụ như việc hư hỏng cầu chì có thể dẫn đến sự cố chập điện, gây cháy hệ thống dây hoặc board mạch.
Xe nâng hàng MGA Việt Nam

Biết được những lo lắng trong vấn đề sử dụng xe nâng điện của khách hàng, hãng xe nâng MGA Việt Nam luôn cung cấp gói dịch vụ kiểm tra bảo trì thiết bị khi bàn giao xe nâng điện cho quý khách. Khi quý khách mua hàng tại xe nâng MGA Việt Nam, kỹ sư MGA sẽ hướng dẫn người vận hành (tài xế xe nâng) cách bảo trì bảo dưỡng thiết bị cơ bản. Vào đúng định kỳ kiểm tra, kỹ sư MGA forklift sẽ kiểm tra tất cả các lỗi nhỏ nhất và bao gồm cả việc kiểm tra các vị trí có khả năng phát sinh lỗi. Bên cạnh đó, các xe nâng MGA luôn được dán logo hotline hỗ trợ 24/7 để tiếp nhận và xử lý ngay tức thì các lỗi nhỏ nhất phát sinh từ xe nâng hàng.
Xe nâng hàng MGA Việt Nam
Xe nâng hàng MGA Việt Nam
Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Xe nâng điện dùng trong kho
Xe nâng điện dùng trong kho
Xe nâng điện Reach Truck: Có cả dòng xe nâng điện đứng lái reach truck và xe nâng reach truck ngồi lái tầm cao đến 12m, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các nhu cầu nâng hạ hàng hóa cơ bảo và cả những hệ thống kệ kho tầm cao.
Reach Truck MGA
Reach Truck MGA
Xe nâng điện 3 chiều – three way reach truck: với bộ khung nâng xoay 3 chiều giúp lấy hàng ngay phía trước, bên phải và bên trái mà không cần quay xe. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi khách hàng thiết kế hệ thống kệ kho selective với lối đi vừa đủ giúp nâng cao tối đa hiệu suất chứa hàng. Các xe nâng reach truck three way MGA với chi phí đầu tư thấp giúp khách hàng nhanh chóng khấu hao tài sản trong khi vẫn đảm bảo độ bền. Các xe nâng điện three way MGA luôn được chăm sóc một cách cẩn thận bởi kỹ sư MGA nhằm kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và đảm bảo cho xe nâng điện three way luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
Xe nâng điện Three way reach truck
Xe nâng điện Three way reach truck
Stacker MGA: được gọi là xe nâng tay cao, các dòng stacker chạy điện của MGA với motor điện hỗ trợ chuyển động và nâng hạ cùng với bình acquy sẽ giúp cho việc nâng hạ hàng hóa lên kệ kho một cách nhanh chóng. Tấm platform phía sau có thể mở ra hỗ trợ việc di chuyển nhanh hoặc có thể được gập lại giúp cho việc thu hẹp lối đi khi chuyển hướng lấy hàng. Các dòng xe nâng stacker điện MGA luôn được chăm sóc đúng định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, nhờ đó xe nâng stacker MGA luôn có độ bền cao hơn các dòng xe nâng điện stacker từ các hãng khác.
Xe nâng Stacker MGA
Xe nâng Stacker MGA
Pallet Mover: Chuyên dùng xử lý công việc của xe nâng tay hỗ trợ di chuyển hàng hóa trong nhà máy, các xe nâng tay điện kiểu pallet mover hay còn gọi là power pallet truck với motor điện hỗ trợ việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu suất công việc.
Xe nâng Pallet Mover MGA
Xe nâng Pallet Mover MGA
Xe nâng MGA Power Pallet Truck
Xe nâng MGA Power Pallet Truck