Xe nâng diesel

Xe nâng diesel MGA 2.5 - 10 tấn, 

Xe nâng hàng MGA động cơ diesel chuyên dùng xử lý những ứng dụng nâng hàng tại các nhà máy sản xuất công nghiệp. Với tải trọng nâng từ 2.5 tấn đến 10 tấn, các xe nâng hàng MGA sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về giải pháp nâng hạ hàng hóa trong kho.
Xe nâng MGA lắp ráp Việt Nam
Xe nâng MGA lắp ráp Việt Nam
Các sản phẩm xe nâng hàng MGA với động cơ diesel từ hãng Isuzu Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng trên thị trường và ngày càng được khách hàng ưa chuộng cho giải pháp nâng hạ hàng hóa chủ lực tại các nhà máy sản xuất. Không chỉ phục vụ tại các kho hàng tiêu chuẩn, xe nâng MGA còn chứng minh khả năng vận hành ổn định tại các nhà máy sản xuất công nghiệp với môi trường độc hại như nhà máy ximang, nhà máy phân bón, nhà máy thức ăn chăn nuôi và các nhà máy ép bột gỗ thành sản phẩm than củi.
Xe nâng MGA 5 tấn 7 tấn
Với lượng xe bán ra nhiều nhất trong phân khúc xe nâng tầm trung và nhiều hơn tổng số bán của tất cả các hãng phân khúc trung và giá rẻ cộng lại. Xe nâng hàng MGA đã chứng minh được độ bền và độ ổn định cao trong khi mức đầu tư ban đầu luôn ở mức thấp.
Xe nâng diesel MGA
Xe nâng MGA 2.5 tấn – 10 tấn,
Model
Sức nâng
Động cơ
Nhà chế tạo
MGA-2.5T
2,500kg
Isuzu C240
MGA Việt Nam
MGA-3.0T
3,000kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
MGA-3.5T
3,500kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
MGA-4.0T
4,000kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
MGA-5.0T
5,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-6.0T
6,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-7.0T
7,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-8.0T
8,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-9.0T
9,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-10.0T
10,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
Xe nâng hàng MGA diesel forklift
Xe nâng MGA 3 tấn
Với xe nâng hàng MGA các khoản đầu tư vào hệ thống nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng sẽ trở nên tối ưu hơn và từ đó sẽ góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa của quý khách hàng.
Xe nâng MGA 2.5 tấn
Không chỉ cung cấp một sản phẩm xe nâng hàng, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách một giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí tối ưu hóa nhất. MGA forklift hiện nay là đơn vị có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ khách hàng đông đảo nhất, do đó chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc xe nâng cao cấp và đảm bảo rằng hệ thống nâng hạ hàng hóa phục vụ sản xuất luôn luôn trong tình trạng sẵn sàn.
Động cơ Isuzu C240
Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
Xe nâng MGA Việt Nam
Các sản phẩm khác của MGA Forklift:

Sản phẩm tối ưu nhất và dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất.
Động cơ Isuzu 6BG1
Động cơ Isuzu 6BG1