Xe nâng hàng 2.5 tấn 3t 3.5 tấn và 4t

Xe nâng MGA 2.5 tấn: Được trang bị động cơ diesel Isuzu C240 và được lắp ráp cải tiến tại Việt Nam, các xe nâng diesel MGA 2.5 tấn luôn dẫn đầu về doanh số bán ra trên thị trường. Việc nhập khẩu động cơ Isuzu từ Nhật Bản đã giúp dòng xe nâng 2.5 tấn MGA luôn có chất lượng vượt trội hơn so với các dòng xe nâng hàng giá rẻ khác. Với các chi tiết linh kiện được cải tiến và gia cố, sản phẩm xe nâng 2.5 tấn MGA xứng đáng là thương hiệu số 1 trong phân khúc xe nâng hàng tầm trung.
Xe nâng MGA 2.5 tấn

Xe nâng MGA 2.5 tấn – 4 tấn,
Model
Sức nâng
Động cơ
Nhà chế tạo
MGA-2.5T
2,500kg
Isuzu C240
MGA Việt Nam
MGA-3.0T
3,000kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
MGA-3.5T
3,500kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
MGA-4.0T
4,000kg
Isuzu 4JG2
MGA Việt Nam
Xe nâng hàng MGA diesel forklift
Xe nâng 3 tấn MGA: Nhằm đạt hiệu quả làm việc tốt hơn, các xe nâng hàng MGA 3 tấn được trang bị động cơ Isuzu 4JG1 có dung tích xilanh lớn hơn giúp xử lý những công việc nặng tốt hơn. Nhờ đó các dòng xe nâng MGA 3 tấn có thể xử lý những công việc nặng nhọc bao gồm cả việc gắn các bộ phụ kiện attachments cũng như sử dụng với gàu xúc lật Hinger Fork.
Xe nâng MGA 3 tấn

Xe nâng MGA 3.5 tấn: sử dụng động cơ diesel Isuzu 4JG1 giúp cho xe nâng 3.5 tấn đạt được sức mạnh cần thiết để xử lý những khối hàng nặng cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Xe nâng hàng MGA 3.5 tấn với giá cả cạnh tranh sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm một khoản đầu tư tương đối trong khi vẫn đảm bảo hệ thống nâng hạ hàng hóa được vận hành một cách thông suốt.
Xe nâng MGA 3.5 tấn

Xe nâng 4 tấn MGA: Sử dụng động cơ 4JG1 nhưng được cải tiến thiết kế nhằm nâng cao sức mạnh của bơm thủy lực và giữ vững đối trọng, từ đó các sản phẩm xe nâng MGA 4 tấn về cơ bản sẽ xử lý nhanh chóng những kiện hàng nặng đến 4 tấn trong khi vẫn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu ở mức thấp. Với xe nâng hàng 4 tấn MGA, những công việc nâng hạ hàng hóa tải trọng nặng của quý khách sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng với độ an toàn cao và chi phí thấp nhất.
Xe nâng MGA 4 tấn

Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Không chỉ đơn thuần là việc cung cấp một sản phẩm xe nâng hàng, nhà sản xuất xe nâng MGA luôn hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất thông qua việc đảm bảo mức độ phục vụ của xe nâng gần như ở mức luôn sẵn sàn. Việc đảm bảo hoạt động nâng hạ hàng hóa hoạt động ổn định sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất cho quý khách và mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư hỗ trợ khách hàng đông nhất Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt các cam kết về dịch vụ hậu mãi.
Xe nâng hàng MGA Việt Nam
Xe nâng hàng MGA Việt Nam
Sản phẩm tối ưu nhất và dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất.