Xe nâng hàng 5 - 10 tấn

Xe nâng MGA 5 tấn: Khác với các nhà sản xuất Nhật Bản, sản phẩm xe nâng hàng MGA 5 tấn sử dụng động cơ Isuzu 6BG1 cho sức mạnh vượt trội và xử lý tốt mọi công việc nâng hạ hàng hóa tại các nhà máy sản xuất công nghiệp. Nhờ sở hữu khung xe lớn cùng với động cơ mạnh mẽ, các sản phẩm xe nâng hàng 5 tấn MGA động cơ diesel 6BG1 sẽ đáp ứng được những nhu cầu làm việc khắc khe nhất với tầng suất cao tại những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.
Xe nâng MGA 5 tấn 7 tấn 10 tấn
Xe nâng MGA 5 tấn 7 tấn 10 tấn
Xe nâng MGA 6 tấn: Được trang bị hệ thống bơm thủy lực chuyên dùng nâng những kiện hàng 6 tấn cùng với sức mạnh từ động cơ Isuzu 6BG1, các sản phẩm xe nâng hàng 6 tấn MGA luôn được khách hàng đánh giá cao về sức mạnh cũng như độ bền. Được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tế, các dòng xe nâng 6 tấn MGA luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa nặng của quý khách hàng.
Xe nâng hàng 5t 7t 10t MGA

Xe nâng 7 tấn MGA: Trong dãi sản phẩm xe nâng hàng từ 5 – 10 tấn của hãng MGA thì các sản phẩm xe nâng 7 tấn luôn được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Với thiết kế tương đối gọn cùng với động cơ mạnh mẽ, các xe nâng hàng 7 tấn thường được dùng nâng hàng hóa nặng tại các nhà máy chế biến gỗ thô, nhà máy thép hoặc dùng với bộ xúc lật tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Xe nâng hàng 7 tấn MGA luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp nâng hàng nặng và được khách hàng ưa chuộng nhất.
Xe nâng MGA 5t 7t 10 tấn

Xe nâng MGA 5 tấn – 10 tấn,
Model
Sức nâng
Động cơ
Nhà chế tạo
MGA-5.0T
5,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-6.0T
6,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-7.0T
7,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-8.0T
8,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-9.0T
9,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
MGA-10.0T
10,000kg
Isuzu 6BG1
MGA Việt Nam
Xe nâng hàng MGA diesel forklift
Xe nâng MGA 8 tấn: Tận dụng sức mạnh từ động cơ Isuzu 6BG1 cùng với bộ bơm thủy lực mạnh mẽ, giờ đây những kiện hàng nặng của quý khách hàng sẽ dễ dàng được xử lý một cách nhanh chóng và an toàn nhờ vào các sản phẩm xe nâng hàng 8 tấn.
Xe nâng 10 tấn MGA
Xe nâng 10 tấn MGA
Xe nâng MGA 9 tấn: Nhằm phục vụ tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng, nhà sản xuất MGA đã cho ra đời mẫu thiết kế xe nâng hàng 9 tấn. Với động cơ Isuzu 6BG1 vốn được dùng trên đa số các xe nâng Nhật Bản, sản phẩm xe nâng 9 tấn MGA luôn đảm bảo độ bền cao với chi phí đầu tư tiết kiệm hơn.
Xe nâng MGA 10 tấn
Xe nâng MGA 10 tấn
Xe nâng MGA 10 tấn: Đây là dòng sản phẩm xe nâng hàng tải trọng lớn nhất do hãng MGA thiết kế và chế tạo. Các xe nâng hàng MGA 10 tấn được thiết kế dựa trên các sản phẩm xe nâng Nhật Bản, ngoài ra việc sử dụng động cơ Isuzu 6BG1 còn giúp nâng cao độ bền cho thiết bị. Sản phẩm xe nâng 10 tấn MGA luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và mức độ tiêu hao nhiên liệu tương đương với các xe nâng Nhật Bản với mức đầu tư tiết kiệm hơn.
Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm xe nâng MGA xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc gửi email về [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm xe nâng MGA Việt Nam.
Các sản phẩm khác của MGA Forklift:
Sản phẩm xe nâng MGA luôn được khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm đứng đầu trong phân khúc xe nâng tầm trung. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng chính là sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư thuộc hàng đông nhất Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Sản phẩm tối ưu nhất và dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất.